Về chúng tôi

Tiền thân là một Cơ sở điện cơ Sao Mai, được thành lập năm 1993, đóng trên địa bàn Phường Hoàng Diệu Thị xã Thái Bình.

 Sau hơn 2 thập kỷ xây dựng phát triển,Công ty TNHH Điện cơ AIDI chúng tôi hôm nay đã trở  thành một Địa chỉ thương hiệu chuyên sản xuất và gia công các mặt hàng điện  gia dụng với các mặt hàng chủ lực như: Nồi cơm điện, Ấm đun nước siêu tốc, Chảo lẩu, Chảo chống dính, Quạt điện và một số mặt hàng điện  dân dụng khác.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo cơ bản, lành nghề cùng hệ thống nhà xưởng 42.000m2 cùng trang thiết bị kỹ thuật, hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất, nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Nhờ đó, sản phẩm của Công ty đã nhanh chóng khảng định vững chắc thị phần của mình ở nhiều tỉnh thành, vùng miền trong nước và một số thị trường Quốc tế.

Thực tiễn cho thấy“ Giải thưởng cao nhất cho Nhà sản xuất không có gì khác ngoài niềm tin và sự mến mộ của Quý khách hàng”. Từ nhận thức đó, Công ty TNHH Điện cơ AIDI luôn nỗ lực thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Trong đó, “ Yếu tố công nghệ và chăm sóc khách hàng, đối tác” luôn được tôn như giải pháp chìa khóa. Chúng tôi nhận thức rằng, “Khách hàng là trên hết !”. Vì thế, nâng cao chất lượng phục vụ Qúy khách và mở rộng quan hệ hợp tác phát triển với các bạn bè đối tác trong và ngoài nước luôn được coi là tôn chỉ hành động của Công ty TNHH Điện cơ AIDI ./.

Trân trọng đón chào Qúy khách !

Điện cơ AIDI

 


Bài viết khác

Thành tích đạt được
Mạng lưới phân phối
Scroll to top